tuvanatbx@gmail.com


Tư vấn an toàn bức xạ » Nhập khẩu, xuất khẩu, vận chuyển nguồn phóng xạ, cung cấp chuyển giao nguồn phóng xạ trong nước cùng các dịch vụ xin cấp phép an toàn bức xạ đi kèm

Nhập khẩu, xuất khẩu, vận chuyển nguồn phóng xạ, cung cấp chuyển giao nguồn phóng xạ trong nước cùng các dịch vụ xin cấp phép an toàn bức xạ đi kèm-together2s.com
Nhập khẩu, xuất khẩu, vận chuyển nguồn phóng xạ, cung cấp chuyển giao nguồn phóng xạ trong nước cùng các dịch vụ xin cấp phép an toàn bức xạ đi kèm

Chi tiết:
 

- Chúng tôi là đơn vị chuyên nhập khẩu nguồn phóng xạ từ nước ngoài về Việt Nam cho các tổ chức cá nhân có nhu cầu, từ việc liên hệ với hãng để mua nguồn về cho tới các việc liên quan đến thủ tục pháp lý và vận chuyển nguồn phóng xạ như được liệt kê sau đây:

- Xin giấy phép nhập khẩu vận chuyển nguồn phóng xạ mới,

- Xin giấy phép xuất khẩu vận chuyển nguồn phóng xạ ra nước ngoài,

- Xin cấp giấy phép xuất khẩu nguồn phóng xạ hoặc cho phép quá cảnh , tạm nhập tái xuất nguồn phóng xạ, vật liệu hạt nhân, đồng vị phóng xạ sử dụng trong y học hạt nhân...

- Có thể xin cấp phép nhập khẩu các đồng vị phóng xạ sử dụng trong y học hạt nhân, các nguồn phóng xạ có hoạt độ nhỏ dùng cho phòng thí nghiệm của trường đại học hoặc THPT.

- Xin giấy phép vận chuyển nguồn phóng xạ trong nội địa.

- Có trường hợp nhà máy này sẽ mua dây chuyền hoặc nguồn phóng xạ từ nhà máy kia, trong quá trình đó phải làm các thủ tục hợp đồng chuyển giao và vận chuyển nguồn phóng xạ về cơ sở mới. Trước khi vận chuyển nguồn phải xin cấp phép vận chuyển nguồn phóng xạ, và sau đó có thể phải xin giấy phép lưu giữ tạm thời tại cơ sở mới nếu chậm đưa vào sử dụng và tiếp theo là xin cấp phép sử dụng nguồn phóng xạ.

- Riêng đối với các nguồn phóng xạ nhóm I theo quy chuẩn QCVN 6:2010/BKHCN cần có kế hoạch an ninh vận chuyển nguồn phóng xạ và có thể phải thuê cảnh sát dẫn đường áp tải nguồn phóng xạ trong suốt quá trình vận chuyển, chúng tôi đã có kinh nghiệm làm việc về vấn đề này. Chủ yếu các nguồn phóng xạ này thì sử dụng ở các nhà máy chiếu xạ thực phẩm để xuất khẩu sang Mỹ hoặc EU…, hoặc xạ trị trong bệnh viện.

- Đặc biệt đối với các đơn vị chưa từng nhập khẩu nguồn phóng xạ bao giờ thì sẽ không có kinh nghiệm làm hồ sơ xin cấp phép, và nếu tự xử lý thì hồ sơ khó đảm bảo chất lượng để ra giấy phép và kịp tiến độ, cho nên khi làm việc với chúng tôi thì chỉ cần cung cấp đẩy đủ thông tin, chúng tôi sẽ hỗ trợ gần như hoàn toàn về thủ tục giấy tờ và sẽ theo sát để cơ sở luôn tuân thủ và hiểu dần các quy định của nhà nước để đảm bảo an toàn, an ninh nguồn phóng xạ khi nhập về.

- Các giấy phép nhập khẩu, xuất khẩu, quá cảnh nguồn phóng xạ có hạn sử dụng là 6 tháng kể từ ngày cấp và cấp cho từng chuyến hàng, riêng với giấy phép xuất khẩu, nhập khẩu chất phóng xạ hở sử dụng trong y học hạt nhân, ứng dụng đánh dấu đồng vị phóng xạ có thời hạn 12 tháng và được cấp cho nhiều chuyến hàng. Nếu vì lý do đột xuất nào đó công việc tiến hành chậm so với thời hạn thì cần lưu ý nộp hồ sơ gia hạn giấy phép trước 60 ngày hoặc căn chỉnh thời gian nộp hồ sơ cấp phép lần đầu cho hợp lý tránh phải gia hạn giấy phép.

Để biết thêm chi tiết liên quan về chi phí, dịch vụ: vui lòng liên hệ: 0976 275 983/ 0941 88 99 83 hoặc email: tuvanatbx@gmail.com - Mr. Hoàng Anh Quý!

Dịch vụ xem nhiều

Những điều cần biết cơ bản về an toàn bức xạ cho máy phát tia X công nghiệp.

Dịch vụ mới đăng

CÂU HỎI: NGUỒN AM-241 50mCi đo tuổi vàng có phải bố trí phụ trách an toàn bức xạ không?.

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN

VP 413, tòa nhà Dreamland Bonanza, số 23 Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline(24/7): 097 627 5983/ 0941 88 99 83

blogger LinkedIn Twitter Facebook