tuvanatbx@gmail.com


Tư vấn an toàn bức xạ » Tư vấn hỗ trợ lập hồ sơ xin phê duyệt kế hoạch ứng phó sự cố cấp cơ sở

Tư vấn hỗ trợ lập hồ sơ xin phê duyệt kế hoạch ứng phó sự cố cấp cơ sở-together2s.com
Tư vấn hỗ trợ lập hồ sơ xin phê duyệt kế hoạch ứng phó sự cố cấp cơ sở

Chi tiết:
 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lập và xin phê duyệt kế hoạch ứng phó sự cố bức xạ cho các cơ sở sử dụng, lưu giữ vận chuyển nguồn phóng xạ và các cơ sở sử dụng các thiết bị bức xạ theo thông tư 25/2014/TT-BKHCN. Thông thư  này ra đời sau sự điều chỉnh từ thông tư 24/2012/TT-BKHCN.

- DVPX tư vấn hỗ trợ lập kế hoạch ứng phó sự cố và xin phê duyệt bởi Cục ATBXHN đối với các cơ sở sử dụng, lưu giữ nguồn phóng xạ. Theo quy định hiện nay thì các cơ sở sử dụng hoặc lưu giữ nguồn phóng xạ muốn xin được giấy phép tiến hành công việc bức xạ như vậy thì phải xin phê duyệt hoặc đã được phê duyệt kế hoạch ứng phó sự cố cấp cơ sở. Kế hoạch ứng phó sự cố này giúp cho doanh nghiệp sở hữu nguồn phóng xạ có hiểu biết và ý thức hơn trong việc quản lý an ninh nguồn phóng xạ cũng như phòng và có quy trình xử lý sự cố chuẩn. Cơ sở có thể hoàn toàn tự lập kế hoạch ứng phó sự cố theo hướng dẫn của thông tư 25/2014/TT-BKHCN, tuy nhiên để chuẩn hóa và đạt yêu cầu về các cơ cấu tổ chức trách nhiệm và quy trình xử lý nghiệp vụ thì rất ít cơ sở có kinh nghiệm thực sự, do vậy DVPX sẽ bổ sung kinh nghiệm tư vấn hỗ trợ giúp doanh nghiệp hoàn thiện phần này trong thời gian nhanh chóng. Kế hoạch ứng phó sự cố đối với nguồn phóng xạ sẽ chặt chẽ và phức tạp hơn nhiều so với kế hoạch ứng phó sự cố đối với máy phát tia X.

Để biết thêm chi tiết liên quan về chi phí, dịch vụ: vui lòng liên hệ: 0976 275 983/ 0941 88 99 83 hoặc email: tuvanatbx@gmail.com - Mr. Hoàng Anh Quý!

Dịch vụ xem nhiều

Những điều cần biết cơ bản về an toàn bức xạ cho máy phát tia X công nghiệp.

Dịch vụ mới đăng

HỒ SƠ CẤP PHÉP SỬ DỤNG 01 MÁY PHÁT TIA X.

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN

VP 413, tòa nhà Dreamland Bonanza, số 23 Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline(24/7): 097 627 5983/ 0941 88 99 83

blogger LinkedIn Twitter Facebook